ขั้นตอนยื่นเอกสารต่อสัญญากู้ยืม (กยศ.)

ขั้นตอนยื่นเอกสารต่อสัญญากู้ยืม สำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์ต่อสัญญากู้ยืม ภาคเรียนที่ 2/2565 (เฉพาะนักศึกษาที่ผ่านการกู้ยืมในภาค1/65แล้วเท่านั้น)
1. นักศึกษาลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2/2565 เรียบร้อยแล้ว ให้อัปโหลดไฟล์ใบเสร็จลงทะเบียนเรียน ภาค 2/65 ในลิ้งค์ที่แนบ โดยสามารถกรอกข้อมูลได้ตั้งแต่บัดนี้ - 13 มกราคม 2566 เวลา 16.00 น. *กรณีนักศึกษาไม่ลงทะเบียนเรียนจะไม่มีสิทธิ์ขอกู้ยืม*
*นศ.ส่วนภูมิภาค กำหนดลงทะเบียนเรียนออนไลน์ 2/65 ระหว่างวันที่ 14 - 18 พ.ย. 65
*นศ.ส่วนกลาง(ภาคปกติ) กำหนดลงทะเบียนเรียนออนไลน์ 2/65 ระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-9 ธ.ค.65
*นศ.ส่วนกลาง(ภาคพิเศษ) กำหนดการลงทะเบียนเรียน2/65 ติดตามจากคณะที่นศ.สังกัด

คลิกลิ้งค์เพื่ออัปโหลดเอกสาร

1.1 กรณีนักศึกษาส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ภาคปกติ (หน่วยกิต 25 บาท) ให้แนบไฟล์ใบเสร็จฉบับจริง(สีฟ้า) เท่านั้น

*กรณีลงทะเบียนออนไลน์ ต้องรอ 2-3 วัน หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จึงจะสามารถดาวน์โหลดเอกสารจากระบบได้*
1.2 กรณีนักศึกษาส่วนกลาง ภาคพิเศษ (ทัศนมาตรฯ/รังสีเทคนิค/ นานาชาติ ฯลฯ) ให้แนบสลิปโอนเงินหรือแคชเชียร์เชค คู่กับใบเสร็จชั่วคราวที่ทางคณะออกให้

2.หลังจากนักศึกษาอัปโหลดข้อมูลตามข้อที่ 1 เรียบร้อยแล้ว ประมาณ 2-3 วัน ให้นักศึกษารอเมลตอบกลับจากเจ้าหน้าที่ และเข้าระบบ DSL เพื่อดำเนินการกรอกข้อมูลและสั่งพิมพ์แบบเบิกเงินกู้ยืม
*รายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ทราบในเมลตอบกลับ ขอให้นักศึกษาดำเนินการตามข้อที่ 1-2 ให้เรียบร้อยก่อน และตรวจสอบอีเมลที่กรอกมาให้ถูกต้องด้วย*
ในกรณีที่รอเกิน 3 วันแล้วยังไม่มีเมลตอบกลับขอให้นักศึกษาโทรแจ้งที่ 023108080 ในวัน-เวลาราชการ

All 481918

คุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราอาจจะเราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ตามข้อกำหนด