วิศวะรามถูกคัดเลือกเป็น "องค์กรแม่ข่ายของสภาวิศวกร"

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้รับการคัดเลือกเป็นองค์กรแม่ข่ายของสภาวิศวกร จากที่ประชุมอนุกรรมการพัฒนาวิชาชีพต่อเนื่องสภาวิศวกร โดยมุ่งมั่นพันาวิศวกรไทยให้เลื่อนระดับเป็นวิศวกรเอเปคหรือวิศวกรวิชาชีพอาเซียนต่อไป